• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với học phí bao nhiêu?

nguyennam96

Tân sinh viên
Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng dược Pasteur TPHCM thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong năm 2020 để thí sinh an tâm hơn khi theo học tại trường.

Ngành Hộ sinh thu hút đông đảo thí sinh theo học
Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
Những năm trước những ai muốn học liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì cần phải có bằng Trung cấp Hộ sinh, tuy nhiên thì theo quy chế mới của bộ đưa ra thì thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp một ngành sức khỏe bất kỳ là có thể học liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Với điều kiện thí sinh cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Dược, Điều dưỡng hay Xét nghiệm...

  • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Hộ sinh, thí sinh không có sẽ được đào tạo ngay tại trường trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 với học phí bao nhiêu?
Khối ngành Y – Dược là khối ngành có mức học phí cao nhất , điều này cũng khá dễ hiểu bởi đây là các ngành đặc thù, sinh viên cần được thực hành, thực tập rất nhiều mà chi phí đầu tư những trang thiết tiên tiến phục vụ cho sinh viên thực hành không hề rẻ. Tuy nhiên học phí mà thí sinh cần phải đóng để có thể theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ là 1.100.000 đồng/tháng, sinh viên sẽ đóng học phí theo kỳ, 1 kỳ học là 5 tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý đối với các bạn muốn theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh.
Nhà trường có tổ chức các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần, khung thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu đi học và vẫn duy trì được công việc trong giờ hành chính.
Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ :
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM - 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Members online

Top