1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019 xét tuyển theo hình thức nào?

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Nov 20, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Tân sinh viên

  Hiện nay, có không ít bạn thí sinh còn băn khoăn không biết các trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 theo hình thức nào có áp dụng hình thức thi không?

  Xem thêm: tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2019


  [​IMG]

  Năm 2019 đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng có phải thi không?


  Nếu như những năm trước đây việc liên thông Cao đẳng cực kỳ khó khăn thì bây giờ lại càng đơn giản hơn, Năm 2019, những người học theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chỉ cần đáp ứng các điều kiện:

  • Thí sinh tốt nghiệp trung cấp liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa…
  • Học viên yêu cầu phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, đúng với ngành dự thi (đào tạo 3 tháng tại trường).
  Như vậy bạn trẻ đăng ký học Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2019 không cần phải thi như những năm trước.

  Năm 2019 mức học phí đào tạo đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

  Cao đẳng y dược pasteur Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chuẩn nhất? Tại Hà Nội được rất nhiều học viên tham gia học. Đặc biệt, từ khi thành lập tới nay nhà trường luôn đề cao hàng đầu về chất lượng đầu ra khi học xong của đối tượng đồng thời có cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ và dưới sự hướng dẫn tận tình đội ngũ giảng viên kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Y Dược phục vụ quá trình học của học viên. Với phương châm đào tạo “Y lý gắn liền Y thuật” định hướng sinh viên học song song giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên trau dồi kiến thức và vững tay nghề và sau khi tốt nghiệp có thể tự xin việc với mức thu nhập hấp dẫn. Theo đó, học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 800.000 đồng/ 1 tháng. Ngoài ra, năm 2019 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một số chính sách miễn học phí dành cho các đối tượng như con thương binh liệt sĩ, hộ nghèo... khuyến khích người học đạt kết cao trong học tập đồng thời hỗ trợ một phần kinh tế cho bạn trẻ khi tham gia học tập tại trường.

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: yduockiengiang.info
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ