1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Lựa chọn cách học đúng đắn để học tập có hiệu quả

Thảo luận trong 'Góc Bạn trẻ & Khởi nghiệp' bắt đầu bởi ThaoDato, Jul 17, 2017.

 1. ThaoDato

  ThaoDato Tân sinh viên

  Học tập là công việc khó khăn. Nếu bạn đã hiểu rằng nghiên cứu là công việc khó khăn, bước thứ hai là chấp nhận nó như là một thực tế hàng ngày của cuộc sống và sau đó, như những triết gia nói, 'Chỉ cần làm điều đó.' Một trong những sự kiện bạn sẽ phải chấp nhận là nghiên cứu các yêu cầu Foreign workers hospitalisation scheme lặp lại. Chán? Quá tệ. Lâu dần sẽ xuất hiện một sự hoài nghi về việc học tập những thứ giống nhau thông qua bộ não của bạn bằng nhiều cách: Xem, nghe, đọc, viết, lặp lại tất cả bằng nhiều cách khác nhau. Không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học được thiết kế để làm điều đó.

  Có một số mẹo để học tập tốt hơn mà chúng tôi đã tập hợp được từ việc chia sẻ kinh nghiêp học tập của các sinh viên, những người mà đã thành công Foreign workers insurance khi thực hiện chúng. Đọc các bài đọc tương quan (được thiết kế để phù hợp với bài giảng đó) trước khi bạn đến lớp. Toàn bộ các bài đọc tương quan là để chuẩn bị cho bạn có thể tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả. Nếu các bài đọc được hoàn thành vào thời điểm thích hợp, bạn sẽ có một 'Hình ảnh mô phỏng' một câu chuyện tổng quát.

  Những bài đọc này sẽ giúp bạn thiết lập một loạt các nội dung chính cũng như một số câu hỏi đáng lo ngại. Các bài giảng sẽ giúp bạn kết nối các ý tưởng mà bạn đã đọc, chúng sẽ giúp bạn gợi ra các vấn đề chính khi đặt câu hỏi. Công việc của bạn là đạt được một lượng kiến thức domestic maid insurance của riêng bạn và có thể bảo vệ cho một đối tượng quan trọng. Chỉ bạn mới biết bạn nên bắt đầu và kết thúc ở đâu, và bạn là người nắm rõ nhất quy trình phù hợp để phát triển kĩ năng của mình.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ