• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Lucky88 đưa tin: Những guồng quay thể thao đang trở lại

nhalucky

Tân sinh viên
Thể thao nước nhà đang dần sôi động trở lại sau một thời gian dài 'nhà nhà' phòng, chống dịch Covid-19, và quả thật đã sớm hấp dẫn với Cuộc đua xe đạp tranh cúp HTV lần thứ 32-2020.

Xem thêm: https://lucky88.win/ty-le-keo.aspx

Ông Trump tuyên bố sẽ không đóng cửa Mỹ dù xảy ra làn sóng Covid-19 thứ hai
Đi xe đạp- Xu hướng thời COVID -19 và cái kết tuyệt vời cho sức khỏe
Hậu Covid-19, Trung Quốc lần đầu bỏ qua mục tiêu GDP, cam kết chi tiêu nhiều hơn
TP.HCM: Hôm nay sẽ chuyển phi công người Anh sang BV Chợ Rẫy
Covid-19: Brazil ghi nhận mức tử vong kỷ lục, Ý bị nghi thống kê sai
Trưa 20-5, tại TP Đồng Hới (Quảng Bình), cua-rơ trẻ tuổi Thanh An (đội Vĩnh Long) đã băng băng về đích chặng 2 (từ TP Vinh đi TP Đồng Hới dài 199km). Một chặng đua đầy toan tính, mang nhiều dấu ấn chiến thuật của các đội đua mạnh như VUS TP Hồ Chí Minh, Bike Life Đồng Nai, Dược Domesco Đồng Tháp, Tập đoàn Lộc Trời... nhưng cuối cùng, sức trẻ đã giúp Thanh An 'xé' áo vàng của Nguyễn Tấn Hoài (Domesco Đồng Tháp).

Cuộc đua xe đạp tranh cúp HTV lần thứ 32-2020 cho thấy sự hấp dẫn của đua xe đạp nói riêng và thể thao nói chung. Sau một thời gian dài chìm lắng vì dịch Covid-19, các hoạt động thể thao đang dần dần trở lại với cuộc sống thường nhật. Tháng tới, sân cỏ cả nước sẽ 'nóng' thực sự khi V-League trở lại. Trái bóng tròn sắp lăn nhưng người hâm mộ vẫn phải nín thở, để xem liệu có được vào sân cổ vũ cho các đội bóng thân yêu hay không.Cuộc đua xe đạp tranh cúp HTV lần thứ 32-2020 mang không khí sôi động đến cho người hâm mộ.Ảnh: QUANG LIÊM.

Ở Hàn Quốc, để các cầu thủ thi đấu hăng hái hơn, Ban tổ chức giải K-League đã cho đặt các búp bê tình yêu lên khán đài. Nhưng nói gì thì nói, đã là cổ vũ thì cứ phải là con người bằng da bằng thịt, la hét, cười nói, ăn bóng đá, ngủ bóng đá... Tình yêu thể thao đã thôi thúc người dân Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đổ ra đường cổ vũ chặng 2 Cuộc đua xe đạp tranh cúp HTV lần thứ 32-2020. Các cua-rơ đã guồng những vòng quay mạnh mẽ để chinh phục đèo Ngang, chinh phục quãng đường dài 199km trong cái nắng nóng như đổ lửa, ầm ầm lao về đích trong sự cổ vũ của người hâm mộ. Thể thao đỉnh cao đã trở lại, và ý nghĩa hơn khi Cuộc đua xe đạp tranh cúp HTV lần thứ 32-2020 khởi tranh vào ngày 19-5 vừa qua, bằng 20 vòng đua quanh Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh). Hàng nghìn người dân TP Vinh đã đổ ra đường để cổ vũ cho cuộc đua 'non sông liền một dải' này.

Hôm nay (21-5), đoàn đua sẽ vào đến Huế. Với tổng lộ trình 2.183km, 12 đội đua sẽ đi qua các tỉnh và thành phố duyên hải miền Trung, vượt đèo An Khê đến với Gia Lai, Đắc Lắc; đổ đèo Phượng Hoàng để về TP Nha Trang trước khi trở ngược lên TP Đà Lạt và về đích tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 7-6.

Người dân Tây Nguyên hẳn là đang mong ngóng đoàn đua xe đạp xuyên Việt HTV đi qua. Chỉ là một khoảnh khắc thôi, nhưng cũng đủ để người lớn và con trẻ cảm nhận được những khó khăn của dịch Covid-19 đã dần được bỏ lại ở phía sau. Phía trước là đích đến, là tương lai, dẫu còn nhiều khó khăn, dẫu vẫn còn đó hiểm nguy về dịch Covid-19 nhưng Cuộc đua xe đạp tranh cúp HTV lần thứ 32-2020 cho thấy sự chung sức đồng lòng của ban tổ chức, các đội đua, chính quyền địa phương nơi đoàn đua đi qua và của người hâm mộ để làm nên thành công của giải đấu.

Tháng trước, còn là cuộc đua xe đạp thực tế ảo lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với sự tham gia của 5 đội đua: Tập đoàn Lộc Trời, Bike Life Đồng Nai, Quân khu 7, MM Mega Market, Domesco Đồng Tháp thì đến những ngày tháng 5 này, là cuộc đua thực tế đầy khắc nghiệt tranh cúp HTV lần thứ 32-2020. Từ chỗ đạp xe trên rulo (tương tự như máy tập xe đạp), các cua-rơ của Tập đoàn Lộc Trời, Bike Life Đồng Nai, Quân khu 7, MM Mega Market, Domesco Đồng Tháp... đã tranh tài quyết liệt trên đường đua 'non sông liền một dải'.

Sẽ không chỉ có đua xe đạp, sắp tới là bóng đá, là điền kinh, là bơi, là những môn thể thao đỉnh cao và phong trào dần thi đấu trở lại, trong sự hồ hởi chào đón của vận động viên, huấn luyện viên, người hâm mộ.
 

Members online

Top