1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Lucky88 đưa tin: Nóng: Vụ Ronaldo bị tố hiếp dâm có thêm tình tiết đáng chú ý

Thảo luận trong 'Thể dục thể thao' bắt đầu bởi leosama, Jan 14, 2019.

 1. leosama

  leosama Tân sinh viên

  Mới đây, cảnh sát tại bang Las Vegas (Mỹ) đã thu thập được mẫu DNA trên chiếc váy của người tố cáo Kathryne Mayorga. Ngay lập tức, cảnh sát đã yêu cầu Ronaldo hợp tác tích cực để đối chiếu với kết quả cơ quan này thu thập được.

  Xem thêm: Kèo chấp là gì

  Cảnh sát bang Las Vegas (Mỹ) đã yêu cầu Ronaldo hợp tác tích cực để cung cấp mẫu ADN của Cristiano Ronaldo nhằm so sánh với mẫu ADN mà cảnh sát đã thu thập được trên váy của Kathryne Mayorga. Lệnh này nhanh chóng được gửi tới tòa án tại Italia, nơi Ronaldo đang sinh sống để yêu cầu CR7 chấp nhận.

  Vụ Ronaldo bị tố hiếp dâm có thêm tình tiết đáng chú ý

  Hồi tháng 9/2018, một phụ nữ người Mỹ có tên Kathryne Mayorga đã tố cao Ronaldo hiếp dâm cô tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2009. Về phía siêu sao người Bồ Đào Nha một mực phủ nhận đơn tố cáo của người phụ nữ trên và thậm chí kiện lại người tố cáo này vì hành vi vu khống.

  Ronaldo thừa nhận có quen Kathryne Mayorga tuy nhiên 2 người đến với nhau trên tinh thần tự nguyện. Về phía luật sư của Kathryne Mayorga khẳng định có đầy đủ bằng chứng để kết tội CR7.

  Sau một vài tháng lắng xuống, mới đây vụ án lại tiếp tục nóng lên khi cảnh sát tại bang Las Vegas (Mỹ) đã thu thập được mẫu ADN trên chiếc váy của người tố cáo Kathryne Mayorga. Cảnh sát bang Las Vegas (Mỹ) đã yêu cầu Ronaldo hợp tác tích cực để xem siêu sao người Bồ Đào Nha có đúng là người thực hiện hành vi quan hệ với Kathryne Mayorga hay không bằng việc cung cấp DNA của mình cho cơ quan điều tra.

  Đây là tình tiết bất lợi cho Ronaldo

  Việc thu thập ADN được cho là tình tiết gây bất lợi cho Ronaldo. Bởi trước đó, cơ quan điều tra đã thu thập được tài liệu từ luật sư của Ronaldo cho thấy ngôi sao Bồ Đào Nha thừa nhận Mayorga đã “nhiều lần nói không, cự tuyệt” khi anh cố gắng tiếp cận cô. Chính sự không thống nhất câu trả lời tự nguyện hay không giữa Ronaldo và luật sư của mình khiến vụ án càng trở nên phức tạp.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ