1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Máy đánh sàn công nghiệp siêu bền

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Dung031196, Jan 21, 2019.

 1. Dung031196

  Dung031196 Tân sinh viên

  Máy đánh sàn công nghiệp là một trong những thiết bị chuyên dụng để vệ sinh bề mặt sàn ở những không gian có diện tích sàn rộng lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại,...

  Quý khách có thể hình dung, thay vì mướn nhân công để xịt rửa, dùng hóa chất tẩy, rồi cọ sàn… khá mất thời gian thì chỉ cần với 1 chiếc máy lau sàn nhà công nghiệp là có thể dễ dàng giải quyết mọi thứ mà chất lượng công việc lại cao hơn hẳn.

  Máy đánh sàn công nghiệp đơn

  Đây là loại máy có chức năng là phun nước, phun hóa chất làm sạch và đánh bóng sàn nhưng các loại máy trước đây không có chức năng hút nước bẩn sau khi vệ sinh. Do đó, khi sở hữu máy này, khách hàng sẽ cần một chiếc máy hút bụi có tính năng hút ướt.

  Để biết thông tin sản phẩm đã cải tiến CLICK NGAY => Máy lau sàn nhà công nghiệp

  Ưu điểm của máy đánh sàn công nghiệp đơn là có cấu tạo nhỏ gọn, làm sạch mọi ngóc ngách nhanh chóng và cũng không ngại bất cứ địa hình có nhiều hay ít vật cản. Hơn nữa, giá máy chà sàn đơn khá rẻ, nằm trong tầm tay của hầu hết người tiêu dùng. Tuy nhiên, thiết diện làm sạch của máy nhỏ, do đó chỉ thích hợp dùng cho những không gian không quá lớn.

  Máy đánh sàn công nghiệp liên hiệp

  So với máy lau sàn nhà công nghiệp đơn thì máy đánh sàn công nghiệp liên hợp có kích thước lớn hơn, trọng lượng nặng hơn và đương nhiên chức năng cũng đa dạng hơn. Ngoài tính năng phun nước, phun hóa chất và đánh bóng sàn như máy lau sàn nhà công nghiệp đơn thì máy đánh sàn công nghiệp liên hợp còn có thể hút nước, bụi bẩn sau khi vệ sinh xong. Bởi vậy, khi sử dụng dòng máy này, khách hàng sẽ không cần dùng đến máy hút bụi hút nước để hỗ trợ.

  [​IMG]
  Ngoài ra, thiết bị này còn có thiết diện làm sạch lớn cho thời gian vệ sinh nhanh, thích hợp với những mặt bằng rộng lớn, ít vật cản. Máy đánh sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh bán chạy và được sự đón nhận nhiệt tình!

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  CHI NHÁNH PHÍA BẮC

  Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  CHI NHÁNH PHÍA NAM

  Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

  Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ