1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Một số điều cần tránh khi lắp đặt cửa cho phòng ngủ

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi pvdoor15, May 24, 2020.

 1. pvdoor15

  pvdoor15 Tân sinh viên

  Phòng ngủ chính là nơi để nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày làm lao động mệt mỏi.. Phòng ngủ phải thiết kế sao cho thật sự yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ. Cửa phòng ngủ - có thể chọn cửa gỗ công nghiệp , cửa nhựa, cửa nhôm ... - cần được lựa chọn loại phù hợp và cần đặt đúng vị trí của nó. Vị trí cửa phòng ngủ phải được bố trí hợp lý để mang lại những vận may cho gia đình. Khi lắp đặt cửa phòng ngủ cần tránh những điểm sau.
  Cửa hòng ngủ ở vị trí đối diện cửa chính.
  Cửa phòng ngủ ỏ vị trí đối diện cửa bếp.
  Cửa phòng ngủ không nên đặt tại vị đối diện cửa bếp nếu cửa bếp đối diện với cửa phòng ngủ, khói bếp, mùi dầu mỡ sẽ “lao” vào phòng ngủ, gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe.
  Cửa phòng ngủ ở vị trí đối diện cửa nhà vệ sinh.
  Nhà vệ sinh là nơi ô uế, hôi hám, “khó ưa” nhất trong nhà. Khi thứ mùi này bay thẳng vào phòng ngủ, dễ gây bệnh tật và ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhân căn phòng đó.
  Nếu không thể thay đổi vị trí cửa phòng thì phải đóng kín cửa nhà vệ sinh; khi ngủ cũng phải đóng cửa phòng; có thể đặt một tấm gương lồi bên ngoài nhà vệ sinh để nguồn năng lượng tích cực không bị hút vào đó.
  Cửa phòng ngủ ở vị trí đối diện cửa nhà kho:
  Nhà kho là chỗ “yên vị” của tất cả những thứ đồ đạc linh tinh không hay dùng đến của gia đình, lại ít được dọn dẹp sạch sẽ, rất mất vệ sinh, nhiều bụi bẩn, còn có cả gián, mối… Không khí ẩm thấp, thuộc yếu tố âm này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cửa nhà kho đối diện với cửa phòng ngủ càng gây hại cho sức khỏe con người. Vì thế, không nên bố trí cửa nhà kho đối diện cửa phòng ngủ. Nên đóng kín cửa nhà kho và chú ý quét dọn.
  Mọi thông tin chi tiết về Nơi cung cấp cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp giá rẻ:
  Để được tư vấn thực tế khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được báo giá và chọn lựa loại cửa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Bên cạnh cửa gỗ công nghiệp khách hàng có thể được tư vấn dòng thêm các dòng cửa gỗ công nghiệp Hàn Quốc phủ PVC, cửa nhựa gỗ composite hàn quốc cao cấp
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ