• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào tại TPHCM năm 2020

nguyennam96

Tân sinh viên
Tìm kiếm cho bản thân một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM, là một trong những yếu tố quan trọng giúp thí sinh có trở thành một Dược sĩ giỏi, đảm bảo tay nghề làm được việc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hoạt động lâu năm và có uy tín cao trong công tác đào tạo nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Dược học nói riêng, được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn để thỏa mãn đam mê của mình. Năm 2020, Cao đẳng Y dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh tạo sự đa dạng cho sự lựa chọn của các thí sinh.
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có nhiều cải tiến về nhiều mặt: cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, chất lượng đội ngũ giảng viên được nâng cao, nội dung bài giảng cũng được cải thiện rõ rệt cho phù hợp với lộ trình của Bộ đề ra.
Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, giá trị của bằng có thể làm việc ở các cơ sở y tế, hay bệnh viện tế khác nhau. Hoặc nếu bạn có mong muốn bổ sung thêm những kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng nghề tốt hơn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học chuyên ngành Dược.
Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Các bạn trẻ có mong muốn tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ gồm:
 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • 01 giấy chứng minh nhân dân và giấy khai sinh (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú).
 • 04 ảnh 3×4 và .
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Members online

No members online now.
Top