1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Năm 2019 thay màn hình iPhone 6 được gì?

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi thaiv2d, Sep 14, 2019.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Tân sinh viên

  Theo như viendidong.com tư vấn, nếu chỉ bị vào nước nhẹ và kịp thời hong khô bằng nhiều cách đơn giả có chỉ dẫn trên mạng thì chẳng sao, nhưng nếu nặng hơn làm hư cả tấm màn cảm ứng thì chắc chắn phải thay màn hình iPhone 6 mới vì đây thuộc loại linh kiện không thể sửa, chỉ có thể thay mới. Do đó, khi lưu thông trên đường trong mùa mưa 2019, anh em Forum Sinh Viên Đại Học Bách Khoa nhớ đem theo áo mưa và tránh trú nhanh ngay khi những hạt mưa đầu tiên rơi xuống.

  => Xem giá dịch vụ và chế độ bảo hành tại đây: Thay màn hình iPhone 6.

  [​IMG]
  Khi thay màn hình iPhone 6 rồi độ luôn vỏ. Ảnh: Sưu tầm

  Khi cần thay màn hình iPhone 6 cũng đừng lo

  Ở thời điểm tháng 8 năm 2019, hãng Apple đã sắp ra mắt thế hệ tiếp theo của iPhone X, nói cách khác thì iPhone 6 đã khá lâu đời, hết hot. Vì lẽ đó, giá bán lẫn giá sửa chữa thay linh kiện cho iPhone 6 đã rẻ hơn xưa rất nhiều, dịch vụ thay màn hình iPhone 6 cũng tương tự. Anh em Forum Sinh Viên Đại Học Bách Khoa lưu ý là rẻ hơn trước, không có nghĩa nó quá rẻ mạt nhé, cũng tầm vài trăm ngàn đồng.

  => Đọc tiếp nội dung đầy đủ tại đây: Mùa bão 2019 thay màn hình iPhone 6 có gì mới?
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ