1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Nâng mũi kiêng nước bao lâu

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Giới tính - Làm đẹp' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, Mar 15, 2019.

 1. nangmuibocsun782

  nangmuibocsun782 Tân sinh viên

  Thưa thầy thuốc, vợ em vừa thực hành nâng mũi, cô đấy không muốn nước vì sợ ảnh hưởng đến mũi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em sau khi nâng mũi kiêng nước bao lâu?

  [​IMG]

  Cảm ơn các chị em đang gửi nghi vấn về chuyên mục trả lời mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ VIP, mang câu hỏi nâng mũi kiêng nước bao lâu, bệnh viện xin giải đáp giúp bạn như sau:
  có khoa học thẩm mỹ đương đại, thời kì giải phẫu và bình phục đang được rút ngắn hồ hết. Theo ấy, sau 7 ngày phẫu thuật, các chị em phái đẹp sẽ được cắt chỉ và bước vào giai đoạn phục hồi hoàn toàn. Sau khoảng trong khoảng 1-2 tuần, các cô gái chắc chắn sẽ hài lòng mang dáng mũi mới không chỉ cao mà còn vô cùng thảnh thơi., thanh mảnh gọn. chấm dứt phẫu thuật các chị em phái đẹp chỉ cần thực hiện theo 1 số để ý nhỏ để hạn chế tình trạng để lại sẹo mà không cần bất kì 1 chế độ ngơi nghỉ đặc trưng nào. bởi vậy, nó không phải khiến cho ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng của các chị em.

  Nâng mũi kiêng nước bao lâu
  [​IMG]

  Nâng mũi hoàn toàn không tác động gì tới chuyện sinh hoạt vợ chồng cả. bởi những thao tác thực hiện của công nghệ này đều ở bên ko kể vùng lỗ mũi cần ko khiến cho ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý, chức năng và hoạt động của mũi cũng như những bộ phận khác trên cơ thể.

  tuy nhiên, các chị em phái đẹp cần chú ý tránh động chạm hay va đập mạnh vào mũi chỉ mất khoảng đầu, vì rất với thể sẽ làm mũi bị xô lệch khi chưa ổn định hẳn. Sau giải phẫu, vùng mũi mang thể sưng nề nhẹ trong Một số ngày rồi chuyển sang giai đoạn hồi phục đột nhiên. Khi này, các chị em phái đẹp cần chú ý chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn để đạt kết quả mau lẹ hơn.

  Theo những bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ VIP , ngoài vấn đề nâng mũi kiêng nước, các nàng cần lưu ý những điều sau:

  [​IMG]

  • quay lại tái khám và thay băng sau hai ngày.
  • cần chườm mát tích cực trong hai ngày đầu sau giải phẫu để tránh sưng nề hà (cho nước mát vào túi nilon chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’).
  • Ngày thiết bị 3 – 4 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon và chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’)
  • tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau giải phẫu.
  • tiêu dùng thuốc theo đơn của bác sĩ để sở hữu kết quả tốt nhất.
  Trước đây, bí quyết nâng mũi cũ đơn thuần chỉ là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone thô cứng vào mũi, với mục đích chính khiến mũi cao lên. tuy nhiên, sau 1 thời kì lại bị xuất hiện 1 số biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, tụt sóng,…, thậm chí sở hữu trường hợp thủng đầu mũi do sụn nhân tạo cứng hoặc căng quá mức.

  có khoa học nâng mũi tiên tiến cải tiến tại nâng mũi bọc sụn - https://tuvannangmuibocsun.webflow.io, sụn nhân tạo tiêu dùng để tăng mũi là sụn mềm dẻo chuyên biệt của Hàn Quốc được bề ngoài theo từng kích cỡ biệt lập, mang độ lướt nhẹ cần khi đưa vào giúp tạo dáng mũi siêu mềm mại bỗng dưng. đặc trưng, để ngăn chặn biến chứng hiệu quả lâu dài của công nghệ cũ bác sĩ sẽ sử dụng 1 lượng sụn tai nhỏ để bọc vào đầu mũi, trong khoảng ấy cho thời gian tồn tại của mũi được duy trì trong khoảng thời kì dài.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ