1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Nâng mũi S line Cấu trúc là gì? thế nào là dáng mũi S line đẹp?

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Giới tính - Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoahanquocgoodsmile, Jun 14, 2019.

 1. nhakhoahanquocgoodsmile

  nhakhoahanquocgoodsmile Tân sinh viên

  giải phẫu nâng mũi đang trở thành một phía trong các dịch vụ thẩm mỹ viện quốc tế hot, nổi bật nhất là công nghệ Nâng mũi tái cấu trúc S line. tuy vậy, Nâng mũi tái cấu trúc là gì, làm thế nào để có được hình mũi S line xinh giống với tự nhiêu và an toàn tuyệt đối, chúng ta cùng hiểu ngay qua thông tin sau đây.

  ra sao là hình mũi S line đẹp?
  lên thực tế, có được nhiều người thực hiện giải phẫu nâng mũi s line tái cấu trúc nhưng ko nắm rõ ràng về kỹ thuật này. thường xuyên có thể nhiều tranh cãi liên quan về nét đẹp chuẩn của dáng mũi S line.

  [​IMG]

  từng nhà nhân trắc học cho rằng một dáng mũi S line xinh cần phải hội tụ nhiều yếu tố:

  • hình mũi có được độ cong như tự nhiên từ đầu mũi về sóng mũi với dáng chữ S uốn lượn
  • Chiếc mũi S line có được chiều dài bởi 1/3 chiều dài của tổng khuôn mặt
  • phần sóng mũi có độ nâng cao từ 9-11mm
  • Độ nâng cao của phần chóp mũi bởi ½ chiều dài dáng mũi
  đặc trưng, hình mũi S line chuẩn đẹp hoàn hảo lúc nhìn chính diện có được cấu trúc chữ A cân đối. Phần chóp mũi tròn, cánh mũi thon và lỗ mũi kín với cấu trúc hạt chanh ấn tượng.

  Một dáng mũi S line đẹp khi nhìn vào luôn thu hút người đối diện. Chiếc mũi có độ nâng cao thanh thoát và xinh đúng Hàn.

  giải phẫu Nâng mũi cấu trúc là gì?
  khi tìm hiểu chi tiết đến đúng của chiếc mũi đẹp hoàn hảo, rộng rãi người tìm về Nâng mũi cấu trúc để thực hiện.

  phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc là thủ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh kiến trúc mũi tất cả nhằm mang lại kết quả tốt đẹp cho người tiến hành. các công nghệ nâng mũi cũ chỉ coi trọng đến độ cao của chiếc mũi có thể kỹ thuật S line lưu tâm về vẻ đẹp tổng thể. bởi, bác sĩ sẽ bóc tách tất cả phần cấu trúc mũi, cải thiện hoàn toàn tiêu cực xung quanh mũi.
  Sụn tự thân sẽ được ứng dụng để bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng có mặt. Sụn nhân tạo đưa vào nâng lên cao phần sóng mũi tự nhiên, mang tới vẻ đẹp thanh tú.

  [​IMG]

  Chưa giới hạn lại ở đó, Nâng mũi tái cấu trúc có thể khắc phục hiện trạng phần cánh mũi rộng, phần đầu mũi to, xương mũi bè, dáng mũi thô…Từ đó, mang đến nét đẹp hoàn thiện nhất sau thẩm mỹ quốc tế.
  các trường hợp lý nên Nâng mũi cấu trúc:

  • hình mũi thấp và thô
  • đầu mũi to kém duyên
  • phần cánh mũi rộng bất cân đối
  • Mũi bị hỏng và cần tái giải phẫu
  Xem : thẩm mỹ viện VIP

  5 ưu Đặc trưng của Nâng mũi S line

  Sở dĩ Nâng mũi s Line tái cấu trúc luôn được khách hàng tôn vinh là công nghệ viện thẩm mỹ hot phía trong đa dạng năm liền do vậy phương pháp này đa dạng điểm tốt vượt trội.

  • dáng mũi đẹp đúng Hàn: không thể phủ nhận sức hút của dáng mũi S line sau thẩm mỹ quốc tế. Đó là chiếc mũi xinh đẹp với độ nâng cao thanh thoát và các đường nét hòa hợp bên trong cấu trúc gương mặt. Chiếc mũi tạo thành nét đặc trưng bởi hình chữ S uốn lượn khi nhìn nghiêng, tạo nét thanh thoát lúc đối diện.
  • Tái cấu trúc mũi: phương pháp S line có được tác dụng tái cấu trúc mũi tất cả, hợp lý cho rộng rãi khuyết điểm khác với. thủ thuật này có thể khắc phục và giải thưởng quyết những trường hài hòa đã phẫu thuật mũi nhưng kết quả không giống ý. do vậy, các yêu cầu khác với đến mũi sẽ được giải thưởng quyết trọn vẹn cùng công nghệ S line.
  • thực hiện an toàn, hiệu quả: Việc can thiệp phối sụn nhân tạo chất lượng và sụn tự thân an toàn giúp hình mũi ổn định nhanh, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn ở. Theo thời gian, dáng mũi sẽ càng xinh đẹp hơn, không có được dấu bị đào thải như các công nghệ cũ.
  • Tồn ở trọn đời: kỹ thuật Nâng mũi tái cấu trúc sẽ tồn tại trọn đời phía trong cơ thể vì đó quá trình tiến hành sử dụng phương pháp viện thẩm mỹ quốc tế tiên tiến, phối hợp sụn chất lượng và an toàn nâng cao.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ