1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Ngành kinh doanh quốc tế ĐH Seinajoki Phần Lan

Thảo luận trong 'Tân Sinh Viên' bắt đầu bởi globeedu58, Sep 11, 2018.

 1. globeedu58

  globeedu58 Tân sinh viên

  Bạn sẽ được khái quát tổng thể về quản lý kinh doanh tập trung vào các hoạt động quốc tế của tổ chức và công ty. Bạn có khả năng lập kế hoạch, vận hành và phát triển kinh doanh trong môi trường toàn cầu. Các chương trình học được dựa trên một nền tảng kiến thức tốt của các doanh nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Đăng ký du học!

  Kỹ năng ngôn ngữ và giao lưu văn hóa

  Bạn có cơ hội để sử dụng, luyện tập thực tế, học tập, nghiên cứu bằng tiếng Anh và làm ở môi trường nước ngoài. Ngoài ra, bạn có thể chọn học các ngôn ngữ quan trọng cần thiết trong kinh doanh quốc tế. Học tập tại môi trường đa văn hóa cùng với các sinh viên khác nhau là bước chuẩn bị sự nghiệp tương lai của bạn.

  [​IMG]

  Sinh viên học tập nghiên cứu như thế nào ?

  Trong năm đầu tiên, bạn sẽ được tìm hiểu về hoạt động kinh doanh bằng cách làm việc trong một doanh nghiệp thực tế, được thành lập bởi những nhóm sinh viên đại diện cho các quốc gia khác nhau. Sinh viên lập kế hoạch, điều hành và phát triển một doanh nghiệp ảo và hoạt động trong một mạng lưới nhất định.

  Trong năm học thứ hai bạn sẽ có sự hiểu biết sâu sắc hơn về các lĩnh vực khác nhau của kinh doanh quốc tế với sinh viên trao đổi quốc tế. Sẽ có một vài giảng viên từ đối tác nước ngoài đến thăm và giảng dạy. Chương trình học cũng bao gồm các hoạt động dự án với các công ty trong khu vực và quốc tế.

  Năm thứ ba bao gồm một học kỳ trao đổi ở nước ngoài với một trong các trường đại học đối tác và đào tạo thực hành để củng cố thêm kiến thức lý thuyết mà bạn đã học.

  Các học kỳ cuối cùng trong năm thứ tư được dành riêng để hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

  Những cơ hội việc làm của bạn

  Cử nhân Quản trị Kinh doanh có thể làm được ở phạm vi lớn các nhiệm vụ trong kinh doanh quốc tế và marketing. Chức danh công việc có thể bao gồm: quản lý xuất khẩu, quản lý bán hàng, quản lý sản phẩm, trợ lý xuất khẩu, trợ lý marketing, trợ lý bán hàng, marketing, kế hoạch truyền thông tiếp thị, thương thuyết bán hàng, điều phối viên dịch vụ khách hàng.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm
 2. hoiang2000

  hoiang2000 Tân sinh viên

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ đường phạm hồng thái tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  http://dienthoaigiare-hanoi.vnn.mn/

  [​IMG]
   

Chia sẻ