• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Những cơ hội nghề nghiệp khi học quản trị kinh doanh

t.kinhte304

Tân sinh viên
Xã hội hiện đại, phát triển đi theo đó là phát triển kinh tế các hoạt động kinh doanh cũng rầm rộ hơn. Một đất nước phát triển gắn liền luôn là phát triển kinh tế. Kinh doanh không đơn thuần là một hoạt động mua và bán, nó được thực hiện bởi rất nhiều yếu tố khác nhau từ việc quản trị, chiến lược và rất nhiều yếu tố khác nhau. Ngành quản trị kinh doanh ra đời để đáp ứng được các yêu cầu trên. Với một hệ thống cơ sở lý luận khoa học chuyên sâu, cùng với mức độ rộng lớn của hoạt động kinh tế, ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành phổ biến và truyền thống của thế giới.


Khi học quản trị kinh doanh bạn có rất nhiều thuận lợi từ nghề nghiệp, địa vị, và thu nhập cao hơn rất nhiều so với những ngành khác. Biết được là như vậy như bạn cần phải học những gì? học như thế nào? Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) sẽ bạn thực hiện những điều đó với khóa học quản trị kinh doanh.

I. Những cơ hội khi học quản trị kinh doanh
1. Cơ hội làm việc lớn và phạm vi làm việc rộng: Chưa bao giờ kinh doanh, doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển như ngày nay. Doanh nghiệp luôn cần những người có tài và có tâm. Nên cơ hội công việc là rất cao và phụ thuộc không nhỏ vào quá trình học tập, rèn luyện của bản thân bạn.

2. Tính liên thông và hội nhập quốc tế về ngành nghề cao: Ở hầu hết các nước trên thế giới, đây là nghề có số người học đông nhất. Do đó, số trường, số khoa có đào tạo về quản trị kinh doanh cũng khá đông đảo, tạo nên một mạng lưới rộng khắp, là một cơ hội rất lớn để sau khi tốt nghiệp bạn có thể tiếp tục học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.
3. Khả năng thăng tiến nhanh: Làm việc trong ngành này, bạn có thể đảm trách chuyên việc hoặc dễ dàng thuyên chuyển sang một công việc khác, Điều kiện trên giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, năng động hơn về hoạt động kinh doah và quản trị. Do vậy, bạn sẽ rất dễ được các “sếp” chú ý và đề bạt vào các cương vị mới.
4. Thu nhập cá nhân cao: quản trị viên thường hoạt động trong môi trường luôn biến động, nên việc ra quyết định hoặc trực tiếp tổ chức, thực thi quyết định kinh doanh luôn phải đối mặt với các rủi ro, thậm chí xác suất thành công là không lớn. Đổi lại, bạn sẽ nhanh chóng được đề bạt, tăng lương và các khoản ngoài lương.
5. Được xã hội tôn trọng và đánh giá cao: Cũng giống như nghề thầy giáo, thầy thuốc, quân đội, thì doanh nhân Việt Nam cũng có 01 ngày riêng để cả nước tôn vinh là ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam.

II. Khóa học chuyên viên quản trị kinh doanh
- Ngày khai giảng: TP.HCM: 08/06/2018
- Ưu đãi lớn:
+ Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
+ Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
- Thời gian đào tạo: 4 tháng
- Học phí: 1.600.000VNĐ
- Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần tại TP.HCM
tối thứ 7 (18h00-20h30) và ngày chủ nhật (8h00-10h30 và 13h30-16h30) hàng tuần tại BIÊN HÒA
- ĐT: (028) 22142829 - 2214 2838
- Website: www.gec.edu.vn
>>Ghi danh trực tiếp tại các cơ sở để được giảm 30% học phí:
Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 4: Trường THPT Võ Thị Sáu, 95 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

III. Kết quả đạt được khi kết thúc khóa học


- Các học viên sẽ có năng lực chuyên môn cao, với kiến thức quản trị kinh doanh chuyên sâu và một lượng kiến thức cơ bản về pháp luật kinh doanh làm nền tảng để có thể đảm trách những vị trí chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp, các tổ chức, đơn vị công tác.
- Giúp học viên có các kỹ năng từ mức độ cơ sở đến cao cấp cần thiết cho một nhà quản trị tương lai. Bên cạnh đó, chương trình còn trang bị cho người học về kỹ năng tư duy, nhìn nhận vấn đề dưới góc độ pháp lý để trên cơ sở đó có cái nhìn tổng thể, đưa ra quyết định hiệu quả, kịp thời, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.
- Với những kiến thức được trang bị một cách cơ bản và chuyên sâu, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có nhiều lựa chọn và nhiều cơ hội để thử sức trong những lĩnh vực và ở các vị trí công việc khác nhau.

Tóm lại, một khi đã trang bị đầy đủ kỹ năng, cũng như tích lũy đủ kinh nghiệm, bạn có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực liên quan để biết mình phù hợp với công việc nào. Nhờ đó, cơ hội nghề nghiệp cũng rộng mở hơn, giúp các bạn một lần nữa được học hỏi, trau dồi để phát triển. Học quản trị kinh doanh vẫn là một cánh cửa lớn cho những bạn tự tin, dám đương đầu với thử thách. Nếu bạn thực sự muốn dấn thân vào công việc kinh doanh, tự thấy mình tư duy tốt, có khả năng phân tích thì tại sao không chọn học quản trị kinh doanh làm con đường đi của riêng mình.
 

Members online

No members online now.
Top