1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Niềng răng tại nhà có hiệu quả không

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Giới tính - Làm đẹp' bắt đầu bởi tieuvu2000, Sep 12, 2019.

 1. tieuvu2000

  tieuvu2000 Tân sinh viên

  Mong muốn có một hàm răng thẳng, đều và đẹp nhưng vẫn phải “tiết kiệm” chi phí, nhiều người tìm đến những hướng dẫn “niềng răng tại nhà đơn giản” trên mạng như một giải pháp cứu cánh. Tuy nhiên, niềng răng tại nhà có thực sự hiệu quả và tiết kiệm như bạn nghĩ? Chuyên gia cảnh báo nguy cơ “bay” luôn cả hàm răng vì “sự tiết kiệm nhất thời này”!

  ================>Liên hệ Nha Khoa Sunshine để được tư vấn miễn phí!

  Theo một cuộc khảo sát công khai online trên trang thông tin điện tử Kênh 14 về việc có nên đi niềng răng hay không?


  [*]Hơn 60 % người tham gia khảo sát cho rằng việc niềng răng là rất cần thiết.  [*]Khoảng 35% số người tham gia khảo sát nghĩ rằng còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.


  [*]Chỉ khoảng 3 % người tham gia làm khảo sát cho rằng việc chỉnh nha niềng răng không cần thiết.


  Số liệu này có thể chứng tỏ rằng việc niềng răng là cần thiết và đang là xu hướng được nhiều người ủng hộ và lựa chọn. Tuy nhiên niềng răng như thế nào và niềng răng ở đâu là vấn đề quan trọng?

  [​IMG]
  ================>XEM NGAY niềng răng giá bao nhiêu.

  Tại sao nhiều người chọn niềng răng tại nhà?
  Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Niềng răng tại nhà” trên Google, chưa đầy 1 giây đã có hơn 390 nghìn kết quả. Với những “chiêu thức” hướng dẫn niềng răng tại nhà đơn giản và hiệu quả được hướng dẫn như thế, rất nhiều người đã “thử” ít nhất một lần tự chế tạo “khí cụ” niềng răng tại nhà với mong muốn cải thiện hàm răng của mình đều và đẹp hơn.

  Răng bị hô, móm, thưa hay lệch lạc là những nhược điểm của răng làm cho khuôn miệng kém duyên hơn khi cười, giao tiếp cũng như ăn nhai. “Cái răng, cái tóc là gốc con người”, quan niệm răng đều, đẹp, tóc dài đen, óng mượt được xem là “tiêu chuẩn” của cái đẹp, làm nhiều người thấy áp lực.

  =================>XEM NGAY niềng răng mắc cài có đau không.

  Chính áp lực này làm cho nhiều người vô cùng “khổ sở” và tự ti. Ngọc Khuyên chia sẻ trên trang cộng đồng Nhật ký niềng răng vì hàm răng là: “Nỗi tự ti lớn trên gương mặt vì mất tự tin khi nói chuyện. Cười. Và cả ăn uống. Nó làm mình ngại giao tiếp mặc dù tính tình rất thích giao lưu. Mình hy vọng mình sẽ cải thiện được nhược điểm lớn nhất này”.

  Một hàm răng không đều và đẹp ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, công việc của nhiều người. Chính vì thế những công nghệ chỉnh nha ra đời từ rất sớm (từ TK 19 - 20).

  Niềng răng là một trong những hình thức nắn chỉnh nha giúp can thiệp và khắc phục các hạn chế về mặt cấu tạo và hình dạng của răng.

  ================>XEM THÊM niềng răng có đau không.

  Theo thời gian, những phương pháp niềng răng ngày một cải tiến để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của nhiều người như:

  + Niềng răng mắc cài truyền thống

  + Niềng răng tháo lắp không mắc cài

  Kèm theo sự tiến bộ của kỹ thuật, công nghệ và máy móc hiện đại thì chi phí niềng răng cửa phải “tương đương” để việc chăm sóc và nắn chỉnh răng tối ưu hơn.

  Nhiều người vì không đủ chi phí hoặc không muốn bỏ ra “một số tiền” đi niềng răng tại những Nha khoa Chuyên sâu uy tín nên đã quyết định “tự xử” - niềng răng tại nhà.

  ================>XEM NGUỒN niềng răng tại nhà có hiệu quả không.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ