1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Phần mềm luyện thi khối A tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tủ sách - Download Ebook' bắt đầu bởi trangtran123, Mar 1, 2017.

 1. trangtran123

  trangtran123 Tân sinh viên

  Phần mềm học tập giúp các em ôn tập thi vào lớp 10 , phần mềm được thiết kế giúp các em phát huy khả năng tự nghiên cứu, học tập, tăng khả năng học theo nhóm, làm việc theo nhóm, tăng sự chủ động, giảm dần sự lệ thuộc quá nhiều vào thầy cô. Giúp cho các em thực sự cảm thấy tự tin và hứng thú hơn khi học bài.

  Về chương trình:
  - Các môn: Toán - Vật lý - Hóa học
  - Khối lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9
  - Ôn luyện thi vào lớp 10

  Cấu trúc mỗi bài học:
  + Bài giảng Lý thuyết và các bài tập thường gặp
  + Thực hành làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao
  + Kiểm tra đánh giá sau mỗi bài học
  * Các bài thực hành được phân loại, tất cả đều có hướng dẫn, phương pháp làm bài, một số bài có thể kèm theo video phân tích, giảng giải.
  * Do có tất cả các bài giảng thông suốt từ lớp 6 - lớp 9 nên các em học sinh có thể xem lại, học lại bất cứ môn nào, bất cứ bài nào nếu cảm thấy mình chưa hiểu, chưa chắc chắn.
  * Phần mềm bao gồm cả Bộ đề thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT và Bộ đề thi Tuyển sinh vào các trường Chuyên của hầu hết các tỉnh thành trong cả nước những năm gần đây.
  Công cụ hỗ trợ:

  + Tra cứu kiến thức: học sinh có thể tra cứu bất kì bài nào, nội dung nào tại bất cứ thời điểm nào nhờ công cụ tra cứu kiến thức vô cùng thông minh trong Phần mềm.
  + Bảng tuần hoàn hóa học online có đầy đủ thông tin về các nguyên tố và thông tin mô tả cụ thể đến từng nguyên tố, từng chất mà các em được học.
  + Vở ghi, Thời khóa biểu Online ...cho phép học sinh tự ghi chép lại các thông tin và các bài học của riêng mình.
  Mỗi học sinh có thể trao đổi với các bạn khác và với giáo viên về các bài học, những thắc mắc liên quan trong quá trình học tập của mình ngay trong mỗi bài học hoặc ngay trên Tường của Hệ thống ... Đặc biệt các ý kiến, giải đáp sẽ được cập nhật liên tục đến các thành viên trong các Nhóm học tập, điều đó cho thấy khả năng tương tác mạnh mẽ của Phần mềm sẽ là một nhân tố vô cùng quan trọng giúp ích rất nhiều cho việc học tập của các em.
  Và còn rất nhiều tính năng khác giúp cho các em có được 1 công cụ, hòa nhập vào môi trường học tập hiện đại để từ đó tích lũy được nhiều kiến thức và phát huy hết khả năng thực thụ của các em.

  Link tải phần mềm:

  pass giải nén : 123
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm
 2. nontakjaba

  nontakjaba Tân sinh viên

  Cam on ban da chia se
   
 3. abc160561b1

  abc160561b1 Tân sinh viên

  Ủng hộ bạn
   
 4. abc160561b1

  abc160561b1 Tân sinh viên

  Ủng hộ bạn
   

Chia sẻ