1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Quyết định công nhận thuận tình ly hôn có hiệu lực pháp luật ngay

Thảo luận trong 'Làm quen - Kết bạn' bắt đầu bởi tranthanhha, Feb 3, 2019.

 1. tranthanhha

  tranthanhha Tân sinh viên

  Cuộc sống hôn nhân không chỉ xoay quanh mối quan hệ giữa vợ chồng với nhau mà ở đó còn xuất hiện một mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Vì vậy, khi giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương , bao giờ cũng phải giải quyết vấn đề con cái, ai sẽ là người nuôi con sau khi hai vợ chồng ly hôn và người không trực tiếp nuôi con thì phải có nghĩa vụ cấp dưỡng như thế nào?

  Một đứa trẻ muốn được phát triển tốt thì chính bố mẹ phải tạo môi trường tốt cho con. Nhưng một đứa trẻ có hạnh phúc và phát triển toàn diện hay không nếu phải sống trong gia đình mà thường xuyên xảy ra cãi vã? Sau khi ly hôn, nếu bố mẹ vẫn quan tâm con thì có thể đứa trẻ sẽ vẫn cảm nhận được tình yêu thương và tình cảm gia đình từ bố mẹ. Và một gia đình hạnh phúc thật sự là gia đình có bố, mẹ con và yêu thương nhau.
  [​IMG]
  Quyết định công nhận thuận tình ly hôn có hiệu lực pháp luật ngay, không có kháng cáo, kháng nghị. Trong trường hợp hoà giải tại Tòa án thiếu một trong các điều kiện nêu trên thì Tòa án lập biên bản về việc hòa giải đoàn tụ không thành. Trong đó nêu rõ những vấn đề hai bên không thoả thuận được hoặc có thoả thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con, đồng thời tiến hành mở phiên toà xét xử vụ án ly hôn theo thủ tục tư vấn ly hôn tại Tòa án.

  Có thể bạn quan tâm: Đăng ký website thương mại điện tử
  Vui lòng liên hệ để đặt dịch vụ hoặc tư vấn luật sư chuyên sâu của Luật Hùng Sơn & Cộng sự
  Tư vấn pháp luật qua Tổng đài: 1900.6518
  Liên hệ đặt dịch vụ: 024 73006518 - Hotline: 0964 02 3333
  Tư vấn pháp luật qua email: info@luathungson.com
  Tư vấn pháp luật tại văn phòng: Phòng 415, CT4, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Xem thêm: giấy ủy quyền nhận tiền
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ