• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Saigon Corp nhận vận chuyển hàng hóa chất đi bắc nam

vanchuyenachau1

Tân sinh viên
Hàng hóa chất công nghiệp luôn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất hiện nay. Là công ty vận chuyển chuyên nghiệp chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa chất từ Thành phố lớn đi các tỉnh thành toàn quốc. Chở hàng hóa chất an toàn bằng xe tải mui bạt và container 30 tấn đi bắc nam hai chiều, giao nhận tận nơi theo yêu cầu.

[IMG]


Vận tải Saigon Corp có 3 kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM mỗi kho rộng hàng ngàn mét vuông sức chứa hàng trăm tấn hàng cùng nhiều phương tiện vận chuyển. Có xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi cho khách hàng khi chở hàng ghép. Nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép và chở hàng nguyên xe hàng hóa chất đi Bắc Nam.

Hàng hóa chất có nhiều chất độc hại nguy hiểm khi vận chuyển cầm đảm bảo an toàn từng quy trình nếu bị xảy ra vấn đề thiệt hại nặng nề. Hàng hóa chất thường đóng gói trong can như, thùng phi đậy nắp chặt, xếp hàng trên xe không được để gần các mặt hàng dễ chát, xép chặt chẽ không để khe hở rộng tránh va đập khi vận chuyển.
 

Members online

Top