• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Tập 3 “ Mình hẹn hò đi ”: Ngoài nuôi chó với mèo, anh còn thích nuôi em nữa.

hai hihi

Tân sinh viên
Nhan sắc của cô nàng sinh viên xuất hiện trong tập 3 Mình hẹn hò đi quả thực không chỉ khiến anh chàng nhân viên ngân hàng mà nhiều người xem phải xao xuyến.
Vừa mới lên sóng được vài tuần, tập 3 chương trình Mình hẹn hò đi đã trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên nhiều diễn đàn. 'Hot' nhất có lẽ chính là sự xuất hiện của cô nàng sinh viên xinh đẹp, Nguyễn Tú Uyên (20 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.


Ngay từ giây phút Tú Uyên xuất hiện, vẻ ngoài xinh đẹp của cô đã khiến chàng trai phải sững sờ. Trước khi đến với chương trình, Tú Uyên từng trải qua một mối tình thời còn đi học. Khi lên đại học, bạn bè xung quanh đều đã có người yêu thế nên cô thử cho mình cơ hội tìm một nửa yêu thương trên Mình hẹn hò đi.


Dù là một người cá tính và hoạt ngôn, nhưng cô nàng tự nhận bản thân có phần nhút nhát, nhất là khi phải đứng trước đám đông.


Ngồi đối diện với cô nàng, anh chàng nhân viên ngân hàng Nguyễn Minh Quân (24 tuổi) cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài soái ca cùng phong cách giao tiếp điềm đạm. Khác với Tú Uyên, Minh Quân chưa từng trải qua mối tình nào và mới chỉ cảm nắng một người bạn thời còn đi học.


Lần đầu gặp gỡ, dù muốn chia sẻ nhiều hơn để tìm hiểu đối phương nhưng cả hai vẫn tỏ ra rất ngại ngùng. Người thì như vừa trúng tiếng sét ái tình, cứ ngắm nhìn mãi không thôi còn người thì cứ liên tục lấy tay che mặt, cười trừ vì không biết phải mở lời ra sao. Tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc thật sự đáng yêu và thú vị cho người xem.


Đôi bạn trẻ liệu có sẵn sàng mở lòng để tự cho mình một cơ hội tiến tới một mối quan hệ xa hơn, cùng đón xem tập 3 để biết câu trả lời nha.
 

Members online

Top