1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
    Dismiss Notice
  2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
    Dismiss Notice

Tác dụng của mầm đậu nành đối với chị em đang mang bầu và cho con **

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Giới tính - Làm đẹp' bắt đầu bởi có seoer, Mar 14, 2019.

  1. có seoer

    có seoer Tân sinh viên

    Mầm đậu nành có rất có lợi cho sức khỏe của chị em mang bầu trong các tháng thai kỳ. Ngoài ra một số sản phẩm mầm đậu nành còn có tác dụng cải thiện và lấy lại vóc dáng cơ thể cho các chị em sau khi sinh như: Nano Flagold mầm đậu nành, mầm đậu nành Đô Đô,...Vậy liệu sau khi sinh, các bà mẹ đang cho con ** uống mầm đậu nành có được không và có gây ảnh hưởng gì đến nguồn sữa không?
    Tác dụng của mầm đậu nành với chị em mang bầu

    [​IMG]
    Mầm đậu nành rất tốt cho sức khỏe của người mẹ khi mang bầu

    Các chị em đang mang bầu có lẽ sẽ không biết, hàm lượng protein trong đậu nành dồi dào hơn nhiều so với những thực phẩm như trứng, sữa, thịt,… Không những thế, đậu nành còn chứa nhiều axit béo linoleic, omega-3… giúp tăng cường khả năng hấp thu những chất dinh dưỡng, giúp các tế bào của thai nhi phát triển khỏe mạnh.
    Đậu nành bao gồm các chất dinh dưỡng và vitamin A, B, D, PP; Kẽm, Canxi, Sắt, Folat,… rất tốt cho sự phát triển của thai nhi, ngăn ngừa hiện tượng còi xương, nhẹ cân, các mẹ mang bầu bầu bị loãng xương, giảm tỷ lệ sinh non, nâng cao sức đề kháng cho thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.
    Hàm lượng chất xơ hòa tan và không hòa tan trong bột mầm đậu nành có tác dụng kiểm soát lượng đường, ngăn ngừa đái tháo đường thai kỳ và táo bón khi các mẹ mang bầu.
    Với những mẹ bầu gặp hiện tượng stress hoặc ốm nghén khi mang bầu thì tinh chất Isoflavones trong mầm đậu nành còn có tác dụng giúp thanh tỉnh đầu óc, giữ tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ. Không những thế, Isoflavones còn giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú đối với các chị em khi mang thai.
    Với những công dụng kể trên, bột mầm đậu nành là sản phẩm mà rộng rãi các mẹ bầu được khuyên dùng khi mang thai. Với những trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng còn được chuyên gia chỉ định dùng đậu nành và những sản phẩm từ đậu nành để hỗ trợ điều trị .
    Đến đây các mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi: Uống bột đậu nành có tốt không? Rồi nhé! Bà bầu hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mầm đậu nành.
    Đang cho con ** uống mầm đậu nành được không?

    Đang cho con ** uống mầm đậu nành có được không là điều mà hầu hết các mẹ đang quan tâm. Như đã nói trên, mầm đậu nành rất có lợi cho cả người mẹ khi amng bầu và thai nhi. Tuy nhiên, theo những chuyên gia dinh dưỡng thì khi đang trong thời gian cho con ** những tháng đầu thì chị em chỉ nên ăn uống những thực phẩm quen thuộc. Thậm chí không nên bổ sung vitamin bằng thực phẩm chức năng.
    Dù mầm của đậu nành có nhiều tác dụng nhưng các chị em đang cho con ** uống mầm đậu nành thì nên chú ý. Trẻ sơ sinh những tháng đầu sức đề kháng còn kém nên các mẹ cần chọn lựa kỹ những thực phẩm để đảm bảo sức khỏe của trẻ.
    Khi bé đã được 5 tháng tuổi thì chị em có thể bổ sung mầm của đậu nành vào khẩu phần của mình như thường. Tuy nhiên, mẹ chỉ nên áp dụng ở một mức độ vừa đủ, cái gì quá cũng không hẳn là tốt.
    Khi áp dụng mầm đậu tương thì người mẹ nên nghiên cứu kỹ và chọn cho mình một nơi uy tín để mua. Bởi hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng, hàng kém chất lượng, hàng nhái… gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Chị em có thể tham khảo các sản phẩm mầm đậu nành từ https://jido.vn/ bởi đây là những sản phẩm đã đạt top 10 sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2019 nên các mẹ cứ yên tâm sử dụng
     
    Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ