1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Tại sao vay tín chấp lãi suất thấp trở thành xu hướng?

Thảo luận trong 'Góc Bạn trẻ & Khởi nghiệp' bắt đầu bởi phuocvinhtran, Jul 29, 2017.

 1. phuocvinhtran

  phuocvinhtran Tân sinh viên

  Sản phẩm vay tin chap lai suat thap ngân hàng đang được nhiều khách hàng đón nhận vì tính tiện dụng nhanh chóng. Bên cạnh đó vấn đề lãi suất vay cũng là điều được nhiều cá nhân quan tâm hơn khi quyết định bắt tay vào ký hợp đồng tín dụng cá nhân. Phân vân nên vay tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất và có bị những ràng buộc gì đi kèm không, có khá nhiều công ty tài chính cho vay hiện nay thì công ty nào là tốt nhất. Xuất phát từ các nhu cầu trên thì đây là bài viết dành cho độc giả và nếu bạn có nhu cầu vay vốn thì chỉ cần xem hết bài viết này là đủ. Bây giờ chúng ta sẽ cùng các chuyên gia tài chính phân tích thị trường mảng vay tiêu dùng tín chấp này xem đang còn tồn tại những vấn đề gì nhé.

  [​IMG]
  Vay tín chấp lãi suất thấp thủ tục nhanh

  Tìm hiểu khung lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng
  Theo nguồn cầu thị trường về mảng tín chấp cá nhân khá đông nên hiện nay nhiều ngân hàng nhảy vào tranh thị phần, đây cũng là lợi thế cho người tiêu dùng bởi có nhiều lựa chọn dễ dàng cho người khi đi mượn tiền. Vấn đề khó khăn là làm sao chọn ngân hàng phù hợp nhất để vay tín chấp lãi suất thấp giải ngân nhanh mà không khó khăn về thủ tục. Nhanh chóng dễ dàng cùng với lãi suất nhẹ nhàng luôn là điều người đi vay mong muốn.
  Hiện nay công thức tính lãi suất vay tín chấp thường sẽ căn cứ trên lãi suất giảm dần theo năm. Với số liệu từ các ngân hàng công bố cho các sản phẩm hiện nay thì giao động từ 8%/ năm (đối với khách hàng có thu nhập cao và được chứng minh qua ngân hàng), từ 18%/năm đối với khách hàng có thu nhập từ 7 triệu chuyển khoản. Còn lại các sản phẩm khác phổ biến nhất thường là 26%/ năm tính theo dư nợ giảm dần.

  Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng đều dựa trên các mức lương của người đi vay để quyết định số tiền vay và khoản vay tối thiểu tối đa. Bên cạnh đó các ngân hàng cũng có những sản phẩm dự phòng dành cho người không thể chứng minh thu nhập qua lương mà có nhu cầu tài chính vẫn có thể vay trả góp qua các sản phẩm như tiền điện, bảo hiểm, GPLX…
  Theo số liệu từ FE Credit năm 2017 thì lãi suất hiện nay đang giao động từ khung lãi tối thiểu từ 18%/ tháng đến 35%/ tháng. Đây là đối tượng hướng về khách hàng phân khúc khách hàng phổ thông có mức thu nhập từ 3 triệu/tháng tới 7 triệu/ tháng với thời gian tối thiểu 6 tháng và tối đa 36 tháng. FE Credit đang tập trung chủ đạo vào phân khúc này rất thành công và hiện đang dẫn đầu thị trường tín dụng về mảng cho vay của cá công ty tài chính. Đặc biệt Vay tín chấp MB Bank lãi suất thấp nhất tại Đà Nẵng – Hà Nội – TPHCM đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Tiếp đến các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất phải nói đến là ANZ. Đây là ngân hàng nước ngoài có các sản phẩm vay đơn giản và điều kiện khá dễ dàng. Lãi suất thấp nhất và dẫn đầu thị trường với lãi suất chỉ 8%/ năm. Tuy nhiên cái gì cũng có điều kiện, và tại ANZ yêu cầu lương phải được chuyển qua ngân hàng với thu nhập từ lương mỗi tháng từ 7,2 triệu.

  [​IMG]
  Xu hướng vay tín chấp ANZ

  Điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng 2017
  Những ngân hàng nổi bật trong thời điểm hiện nay về mảng vay cá nhân tín chấp phải kể đến là Vpbank Fe Credit, Mbbank, OCB, Prudential. Không chỉ đa dạng về tất cả các phân khúc khách hàng mà các ngân hàng còn đa dạng về sản phẩm vay ngoài lương. Đây là điều kiện sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình chứng minh điều kiện để vay vốn. Những sản phẩm cho vay ngoài lương tại FE Credit, Mbbank, OCB như vay theo hoá đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiền qua Cà Vẹt Xe hiện đang được các ngân hàng áp dụng làm chương trình cho vay chủ lực.
  Trên hết sản phẩm vay theo lương vẫn có nhiều ưu đãi nhất định như được vay tiền tín chấp lãi suất thấp, sản phẩm dễ dàng được duyệt hơn, bảo mật thông tin khách hàng và thời gian duyệt vay nhanh chóng nhất.

  Đối với sản phẩm vay tín chấp qua lương: Người đi vay có thể chứng minh thu nhập qua sao kê tài khoản lương, bảng xác nhận lương kèm theo hợp đồng lao động (HĐLĐ). Điều kiện về HĐLĐ vẫn có thể bỏ qua nếu như cá nhân đi vay chứng thực được bảng lương, và ngược lại nếu lương tiền mặt thì chỉ cần giấy xác nhận công tác tại đơn vị.
  Về thu nhập: Hiện nay tại Fe Credit, OCB cho vay nhanh và đơn giản nhất với lãi suất chỉ từ 3 triệu đồng/ tháng, Prudential thu nhập từ lương 4 triệu/ tháng, ANZ từ 7,2 triệu cho vay tín chấp lãi suất thấp với lương chuyển khoản ngân hàng.
  Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin quan trọng khác để có sự lựa chọn chính xác tại https://www.behance.net/chovaytiennhanhnhat
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm
 2. nontakjaba

  nontakjaba Tân sinh viên

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ