• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Thông báo kết quả xét trợ cấp xã hội cho sinh viên học kỳ 2 năm học 2013-2014

pelapesock_93

Trợ Lý Cấp Cao
Theo công văn số 13/TB-ĐHBK-CTCT-SV ngày 17/02/2014 về việc nhận hồ sơ xét trợ cấp xã hội cho sinh viên học kỳ 2 năm học 2013 – 2014, sau thời gian xét duyệt hồ sơ, phòng CTCT-SV thông báo kết quả như sau:

39 sinh viên được nhận trợ cấp xã hội thuộc các đối tượng:


- sinh viên là người dân tộc ít người vùng cao: 16 SV
- sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa: 15 SV
- sinh viên tàn tật bị suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt từ 41% trở lên: 02 SV
- sinh viên nghèo vượt khó học giỏi: 06 SV
Tiền trợ cấp xã hội sẽ được chuyển khoản cho sinh viên.

Thông tin chi tiết xem tại đây.


Tin Phòng CTCT-SV
 

2usdconcho18

Tân sinh viên
Cửa hàng cung cấp Tiền lì xì 2018 : tờ 2 đô hình con chó và nhiều loại 2 đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền việt

Hotline: 0966.85.0966

Website: TienLiXiTet-Com - Chuyen cung cấp các loại - tiền mạ vàng 2018 - tiền quà tặng dành cho công ty tri ân Khách Hàng hoặc tặng cho đối tác làm ăn.

Dịch vụ đổi tiền mới 2018 đã có hàng tại shop 0937.336.395
 

cristianozyx

Tân sinh viên
Nhắc đến những công nghệ sơn xe máy hiện nay không thể không nhắc đến công nghệ sơn tĩnh điện. Được biết đến như là một công nghệ sơn tốt nhất dành cho xe máy với chất lượng bền bỉ cùng kỹ thuật sơn tiên tiến, SƠN TĨNH ĐIỆN là giải pháp giúp cho các sản phẩm sau khi sơn được sáng, đẹp, mịn và cực kì bền.

- Khái niệm về sơn tĩnh điện:


Hầu hết các nhà khoa học trên thế giới đều công nhận rằng: hiếm có một công nghệ hiện đại nào được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất, thay thế cho công nghệ cũ mà cho chất lượng cao, vừa hạ giá thành sản phẩm nhưng chi phí đầu tư lúc ban đầu lại như công nghệ cũ – đó là Sơn Tĩnh Điện. Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột của nó và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vật sơn. Sơn Tĩnh Điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước.

- Lịch sử hình thành bột sơn tĩnh điện:

Nguyên lý phủ sơn bằng hợp chất hữu cơ (organic Polymer) dạng bột được gia nhiệt và phủ lên bề mặt kim loại được nghiên cứu và đưa vào áp dụng thử tại Châu Âu bởi nhà khoa học Tiến sĩ Dr. Erwin Gemmer vào đầu thập niên 1950, nhưng mãi đến khoảng năm 1964 thì qui trình Sơn Tĩnh Điện (Electrostatic Powder Spray) mới thành công và được thương mại hóa rồi được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Qua nhiều thập niên được đóng góp, cải tiến bởi các nhà khoa học và các nhà sản xuất về cách chế biến bột sơn đã giúp cho công nghệ Sơn Tĩnh Điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã tốt hơn .
 

EOSbiosymboriurb

Tân sinh viên
Just two weeks before the end of ISO! It's time to buy and make your money work!
EOS.io
Best 2018 cryptocurrency COME IN!
Exchange Ethereum on digital GOLD.
 

Members online

Top