• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

nguyennam96

Tân sinh viên
Thời gian đào tạo được rút ngắn khi theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liẹu TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng dược Pasteur TPHCM.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2020
Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM vào đợt tuyển sinh mới năm 2020. Điều kiện tuyển sinh đối với các thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Vật lý trị liệu hay tốt nghiệp Trung cấp các ngành học y dược như Hộ sinh, :xxét nghiệm, Điều dưỡng... đều được tham gia tuyển sinh học tập. Hình thức tuyển sinh là thi tuyển, thí sinh sau khi sắp xếp thuận lợi về điều kiện của bản thân có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường theo từng đợt diễn ra trong cả năm, thuận lợi cho nhiều thí sinh.

Thời gian học hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông được nhà trường quy định là 1,3 năm. Thời gian được sắp xếp ngắn gọn đối với hệ học Liên thông, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, phục vụ nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành ở bậc sâu hơn, rèn luyện và ôn tập lại những kiến thức cũ đã học. Sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy theo quy định sau khi tốt nghiệp ra trường, giúp ích hiệu quả cho công việc đang thực hiện trong cơ quan của mình.
Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2020
Khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng (theo mẫu của trường)
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
 • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
 • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
 • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Vật lý trị liệu)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
Các thí sinh nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Members online

Top