1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được hay không?

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, Mar 9, 2020.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Tân sinh viên

  Em vừa tốt nghiệp Trung Cấp Dược và có nguyện vọng đăng ký vào học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng không biết điều kiện nhà trường quy định như thế nào?
  [​IMG]
  Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
  Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của sinh viên cụ thể như sau:
  Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được hay không?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm sức khỏe: Cao đẳng Vật lý trị liệu/Dược/Xét nghiệm/Hộ sinh/Điều dưỡng. Ngoài tạo các ngành với hệ chính quy, Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở rộng trong đào tạo với các hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành học. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược (hoặc Trung cấp Y dược các ngành học sức khỏe), có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình và bổ sung những kiến thức ở bậc học cao hơn.
  Vì thế, với điều kiện tốt nghiệp Trung Cấp Dược của bạn thì hoàn toàn có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Hộ sinh... tại Trường nhé!

  Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Nhà Trường chỉ từ 15 -18 tháng, thời gian được sắp xếp phù hợp và rút gọn đối với hệ đào tạo Liên thông, mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, trang bị thêm cho mình hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định và có thể học Liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn.

  Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh hãy trang bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản sao bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Cao đẳng y dược TPHCM - 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ