1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Trung Tâm Dịch Thuật SMS chuyên nhận dịch thuật Việt-Anh gấp

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi caominhminhsim, Aug 8, 2018.

 1. caominhminhsim

  caominhminhsim Tân sinh viên

  dịch thuật văn bản tiếng Anh cho tài liệu kinh doanh của bạn

  Trang web của bạn và tài liệu của công ty là nguồn lực rõ ràng để dịch thuật sang tiếng Anh, nhưng bạn đã nghĩ về bản tin, trả lời dịch vụ khách hàng của bạn và gửi phương tiện truyền thông xã hội? Chúng tôi dịch tài liệu từ tiếng Anh sang Việt cho hơn 60 ngôn ngữ, bao gồm tất cả các ngôn ngữ chính của châu Âu, châu Á, Bắc Âu và các ngôn ngữ Trung Đông. Chúng tôi chuyên về các dự án dịch tài liệu tiếng Anh đa ngôn ngữ, đôi khi dịch một bản thành 8, 10 hoặc thậm chí 20 ngôn ngữ.

  Tùy thuộc vào lĩnh vực (bản dịch nội dung tiếng Anh) cần dịch thuật mà Chúng tôi sẽ lựa chọn ra những người dịch có nền tảng kiến thức vững chắc về các chuyên ngành kinh doanh quốc tế để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Kể từ năm 1984, Công ty Dịch Thuật SMS đã là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch thuật cho các ngành công nghiệp. Chúng tôi dịch bản dịch tiếng Việt sang Anh cho một số các doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất công nghiệp lớn nhất trên thế giới.

  dịch thuật văn bản Anh - Việt

  Dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh Tiếng Việt – Anh

  Bạn đang cần dịch thuật gấp một bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt? Trung Tâm Dịch Thuật SMS có thể cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật nhanh chóng có sử dụng phần mềm dịch thuật phối hợp Trados ngay cả khi bạn cần dịch số lượng bản dịch nội dung từ Việt sang Anh lớn. Trung Tâm Dịch Thuật SMS có một đội ngũ các biên dịch viên bản dịch tài liệu Việt-Anh chuyên nghiệp, được tuyển chọn từ những nhà ngôn ngữ tài năng và sáng giá nhất. Mỗi người trong số họ đều có nền tảng kiến thức lĩnh vực kinh doanh vững chắc.

  công ty dịch tiếng Anh tại TP.Hồ Chí Minh

  Chúng tôi dịch tài liệu từ Việt sang Anh cho hơn 60 ngôn ngữ, bao gồm tất cả các ngôn ngữ chính của châu Âu, châu Á, Bắc Âu và các ngôn ngữ Trung Đông. Chúng tôi chuyên về các dự án dịch văn bản từ Anh sang Việt đa ngôn ngữ, đôi khi dịch một bản thành 8, 10 hoặc thậm chí 20 ngôn ngữ. 000 khách hàng hài lòng trên toàn thế giới, không có công ty khác có thể cung cấp cho bạn với độ sâu của các chuyên gia trong các bản dịch nội dung từ Anh sang Việt tại mức giá của Dịch Thuật SMS.

  Yêu cầu báo giá dịch thuật từ tiếng Anh sang Việt nhanh chóng

  Xin hãy để lại thông tin chi tiết của bạn dưới đây và Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ liên lạc liên quan đến yêu cầu của bạn. Bắt đầu với dịch vụ dịch thuật văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh của chúng tôi rất dễ dàng và nhanh chóng.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.Gò Vấp tp. HCM

  Trang web: www.dichthuatsms.com

  ĐT: (028) 66.813.107 – Hotline 0934 436 040

  dịch thuật tiếng Anh
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ