1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Trung tâm luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tp. hcm

Thảo luận trong 'Trung tâm Ngoại ngữ' bắt đầu bởi havang1122, Apr 17, 2019.

 1. havang1122

  havang1122 Tân sinh viên

  Mình muốn học và thi ielts 6.5 không có skill nào dưới 6.0. Bạn nào đã từng học nơi nào review cho mình với nhé. Vui lòng không PR quảng cáo để mình và các bạn còn tìm được nơi học tốt để không mất thời gian và tiền nha.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm
 2. Tạ Thanh Trúc

  Tạ Thanh Trúc Tân sinh viên

  Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh ở TP.HCM. Tuy nhiên để tìm được trung tâm chuyên đào tạo IELTS chất lượng và đảm bảo điểm số đạt được như thí sinh mong muốn thì quả thật không dễ tìm.

  Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của chính mình, một thí sinh mất căn bản tiếng Anh từ hồi học phổ thông, khi đăng kí học tại trung tâm anh ngữ ICES bên quận 7, mình tiến bộ rõ rệt và khả năng nghe nói tiếng Anh tốt hơn trước rất nhiều. Học được hai khoá tiếng Anh giao tiếp bên trung tâm ICES thì mình đăng kí vào lớp luyện thi IELTS và vừa thi đạt 6.5, thầy cô bên trung tâm tiếng Anh ICES dạy hay, chỉ bảo tận tình, hướng dẫn tips giúp học viên hoàn thành bài thi IELTS đạt điểm cao. Bên cạnh đó, mình còn được đảm bảo điểm số đạt được trong kì thi quốc tế nữa.

  Chúc bạn học tốt và sớm thi IELTS đạt điểm cao nhen!
   

Chia sẻ