1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 bao giờ nộp hồ sơ học

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Dec 9, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Tân sinh viên

  Thời gian gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn chính quy là khi nào? thắc mắc của hầu hết sinh viên hiện nay.

  Ngành Dược được xem là ngành đặc thù có liên quan mật thiết tới sức khỏe và tính mạng người dân. Một vài năm gần đây, Ngành Dược đang phát triển lên tầm mới vì thế, số nhân lực của ngành này đang thiếu hụt nhiều. Nắm bắt được cơ hội tuyệt vời, đã có rất nhiều người học lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp chính mình mở rộng thêm cơ hội phát triển trong lĩnh vực mới.

  Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

  [​IMG]

  Để có thể trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn tốt nhất đến ngành Dược, các bạn sinh viên cần lựa chọnphải lựa chọn cho bản thân môi trường đào tạo tốt nhất. Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 được đào tạo chuyên sâu, đào tạo chú trọng thực hành nhiều hơn. Một trong những địa chỉ đào tạo đáp ứng được những điều này đó là Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Với đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên ưu tú, năng động và giàu kinh nghiệm|đội ngũ cán bộ giáo viên trình độ chuyên môn cao, bạn học tập tại đây được củng cố tay nghề và kỹ năng bằng giờ thực hành tại phòng thí nghiệm cũng như bệnh viện, cơ sở Y tế mà Nhà trường liên kết. Ngành Dược ngành học có điều kiện phát triển rất tốt, sau khi kết thúc khóa học các thí sinh có thể làm nhiều vị trí: mở quầy thuốc để kinh doanh giúp bạn có thể tự chủ về tài chính… chính vì thế quyết định Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định hoàn toàn đúng.

  Thông tin về thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

  Trong năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm theo kế hoạch của Bộ lao động TB&XH. Như vậy, các sinh viên có thể hồ sơ xét tuyển ngay từ thời điểm bây giờ. Dự kiến đến đầu tháng 7 năm 2018 Nhà trường bắt đầu hướng dẫn làm thủ tục cho các thí sinh. Đặc biệt nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Sài gòn tăng thêm cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp áp dụng với những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp.

  Nguồn: Cao đẳng y tế đồng tháp tuyển sinh 2018
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ