1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

VFF đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Thảo luận trong 'Thể dục thể thao' bắt đầu bởi yeubongda, Jun 14, 2019.

 1. yeubongda

  yeubongda Tân sinh viên

  Trước việc nhiều đội tuyển của chúng ta sẽ bước vào nhiều giải đấu lớn quan trọng trong năm nay, VFF đã có hàng loạt bước đi chủ động. Một trong số đó là sớm thương thảo hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

  Xem tỉ lệ các trận Việt Nam sắp đá ==>> CLICK

  [​IMG]

  Tháng 10/2017, VFF và HLV Park Hang Seo đã đi đến thống nhất ký kết hợp đồng. Theo điều khoản, 3 tháng trước khi hợp đồng cũ đáo hạn, hai bên sẽ ngồi lại với nhau để đàm phán gia hạn. Thời điểm này sẽ rơi vào khoảng tháng 10 hoặc 11/2019. Tuy nhiên, thời điểm đó, ĐTQG và U23 Việt Nam đang khá bận bịu ở các sân chơi như vòng loại World Cup, SEA Games 30 và đương nhiên lúc đó, HLV Park Hang Seo đang dành sự tập trung cực lớn trong công việc khi ông kiêm nhiệm làm HLV trưởng ở hai đội tuyển.

  Song song với việc tích cực đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, VFF đã lên kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho U23 và ĐTQG trước khi bước vào các giải đấu quan trọng trong thời gian tới. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ: “Vào tháng 7 tới, sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng vòng loại World Cup 2022, ĐTQG sẽ có kế hoạch chi tiết về ngày tập trung, tìm các đối tượng để thử nghiệm trước khi bước vào các trận đấu chính thức. Sau đó, đến SEA Games 30, U23 Việt Nam sẽ có nơi tập huấn phù hợp với điều kiện thi đấu tại Philippines nhằm giúp toàn đội có sự thích nghi nhanh khi sang SEA Games tranh tài”.

  Bên cạnh đó, ông Lê Hoài Anh cũng nói rằng có thể U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với đội bóng mạnh U23 Nigeria. “Chúng tôi đã tính đến việc mời ĐTQG Nigeria sang Việt Nam thi đấu nhưng đây là đội bóng mạnh, thường xuyên góp mặt ở World Cup nên phương án U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Nigeria phù hợp hơn”, ông Lê Hoài Anh cho biết.

  Ngay sau SEA Games 30, lứa Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Dũng... sẽ bước vào quá trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan và có thể trước khi bước vào giải đấu này, toàn đội sẽ sang Hàn Quốc tập huấn.

  Các các đội tuyển của chúng ta sẽ trải qua nhiều giải đấu lớn trong thời gian tới nên việc VFF sự tính toán, nghiên cứu kỹ những phương án như vậy sẽ giúp các đội tuyển có sự chuẩn bị hiệu quả trước khi bước vào tranh tài.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ