1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Zero Day - Siêu Sales Công Nghệ từ 8-15/9 tại Phong Vũ, giảm toàn bộ sp 20%

Thảo luận trong 'Thủ thuật Máy tính' bắt đầu bởi akaome, Sep 6, 2019.

 1. akaome

  akaome Tân sinh viên

  Mùa sale khủng trong tháng 9 này cuối cùng cũng đến rồi mọi người ơi, khắp nơi tổ chức sale 9/9 thì Phong Vũ cũng không ngoại lệ mà còn ưu đãi khủng khiếp và thực tế hơn nữa chỉ trừ tiền và trừ tiền trực tiếp vào sản phẩm.Dưới dây là chi tiết những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong mùa Siêu Sale Công nghệ Zero Day này nhé.

  1. Hạng mục hấp dẫn và đáng để chờ đợi nhất là giảm giá trực tiếp 20% toàn sàn trong 3 ngày 8-9-10/9, giảm giá tất cả mặt hàng KHÔNG NGOẠI LỆ .Trong đó 10% là giảm giá trực tiếp (tối đa 3tr) và 10% tiếp theo là khi thanh toán bằng VNPAY (tối đa 1tr).Như vậy nếu chúng ta build PC, mua Laptop tầm 30tr thì sẽ được giảm nóng 4tr chỉ còn 26tr chưa kể các khuyến mãi giảm giá và quà tặng kèm khác.

  2. Miễn phí bảo dưỡng máy tính, laptop : đây là dịp để chúng ta mang những con PC đóng cả kg bụi, laptop vài năm đã không thèm vệ sinh lên đây để hưởng ưu đãi nhé, ngoài ra theo mình biết thì khi nâng cấp cấu hình lên sẽ được giảm giá 27% tại chỗ , một dịp không thể tốt hơn để lên đời PC, nâng cấp RAM, SSD cho laptop.

  3. Laptop sinh viên giảm giá đến 23% : mùa back to school đã bước vào giai đoạn cuối nếu còn phân vân thì đây là thời điểm chốt hạ hợp lý nhất vì ngoài giảm giá 23% thì chúng ta hoàn toàn có thể bồi thêm 10% nữa khi thanh toán qua VNPAY khi áp mã giảm giá PHONGVUBTS .Như vậy giá lý tưởng của một chiếc laptop Vivobook chạy i5 , SSD 512Gb nhiều khi giá chỉ giảm còn dưới 13tr nếu mua vào dịp này.

  Ngoài ra thì còn có thêm các event như đấu giá 0đ, giờ vàng giá sốc cho anh em nào là bonus hunter online nhé, muốn biết chi tiết hơn hãy truy cập https://phongvu.vn/promo/zero-day .

  [​IMG]
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ